Từ xưa đến nay, các món giò chả (hay giò lụa, chả lụa) vẫn luôn là một món ăn truyền thống được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Không chỉ xuất hiện trên mỗi bàn ăn, giò chả còn được sử dụng như một nguyên liệu đi kèm các món ăn khác, hoặc là dùng để cúng trong dịp Tết đầu năm. Ngày nay, giò lụa truyền thống đã dần phát triển thành nhiều loại khác nhau, như giò thủ, chả bì, chả ớt... Tuy mỗi loại lại có hương vị độc đáo riêng, nhưng khi thưởng thức thì luôn có thể cảm nhận được trọn vẹn cái tuyệt hảo của món giò chả truyền thống.
Từ tình yêu với món giò chả cùng ước vọng mang đến cho mọi người, mọi gia đình Việt những sản phẩm chất lượng nhất, vừa đảm bảo an toàn vừa thơm ngon vừa miệng, Cohafood đã và đang không ngừng tạo nên những dòng sản phẩm đáp ứng người tiêu dùng, đồng thời góp phần quảng bá rộng rãi món ăn truyền thống Việt Nam đến tất cả mọi người.
Thưởng thức các món giò chả ngon lành, an toàn sức khỏe của Cohafood
Giò chả - Món ăn đậm đà bản sắc văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam
Giò chả hay còn được gọi với những cái tên như chả lụa, giò lụa, là một món ăn đã có từ lâu đời tại Việt Nam. Món ăn này gần như luôn xuất hiện trong mỗi dịp đặc biệt như lễ cưới hỏi, lễ hội, lễ Tết... Ngày nay, chả lụa còn được kết hợp với rất nhiều món ăn dân dã khác nhau, từ các món trong gia đình cho đến các món ngoài đường phố như bánh mì, bánh cuốn, bánh giầy...
Nguyên liệu để làm nên món giò chả không phải điều gì cao sang, mà chỉ là thịt nạc heo (đôi khi là bò hoặc cá...), nước mắm, gia vị cùng với lá chuối. Những thành phần tưởng chừng như tầm thường này lại hoàn toàn có thể làm nên một món ăn ngon, có hương vị đặc trưng không hề lẫn với bất kỳ món nào khác. Nguyên nhân cốt lõi đã tạo nên món ăn không chỉ nằm ở nguyên liệu chế biến, mà còn là cả một quy trình thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo của người làm nên. Và rồi tất cả cùng kết hợp, tạo thành một món ăn ngon và không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Cohafood - Gìn giữ và mang đến những món giò lụa độc đáo, đậm nét đẹp ẩm thực Việt
Đến từ mong muốn áp dụng những kiến thức học được khi còn trên ghế nhà trường và những kiểm nghiệm trong thực tế, Thạc sỹ Trần Thị Hà đã thành công tạo dựng nên thương hiệu chả lụa sạch Cohafood với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, xuất phát từ đam mê với món giò lụa quê hương, cùng quyết tâm tiếp nối truyền thống làm món giò chả đã có hơn 40 năm trong gia đình, chị Hà đã và đang giữ gìn, đồng thời cũng sáng tạo nên nhiều món chả ngon, độc đáo và mới lạ.
Để đem đến những món giò chả “sạch” và “ngon” đúng nghĩa, Cohafood không ngần ngại đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại trong chế biến thực phẩm. Thậm chí, thương hiệu còn hoàn toàn hạn chế hoặc nói không với các chất phụ gia trong chế biến, nhằm mang lại những món giò chả ngon đúng nghĩa, đúng truyền thống như ông bà ta ngày trước vẫn làm.
Cho đến nay, thương hiệu chả lụa sạch Cohafood vẫn đang tiếp trên con đường phát triển và quảng bá sản phẩm đến tất cả khách hàng gần xa. Dù đứng trước khó khăn, sự tấp nập của đời sống hiện đại, hay lợi ích trước mắt của đồng tiền, đơn vị vẫn không bao giờ quên đi những giá trị thực sự của chính mình, của sản phẩm mà mình làm ra. Hiểu rõ giá trị cốt lõi của thực phẩm Cohafood thực hiện, đơn vị luôn dùng cái tâm khi làm việc, tạo ra những món chả ngon, an toàn với giá trị bền vững.
Giới thiệu những sản phẩm giò chả ngon của Cohafood
Trong nhiều năm trên thị trường, Cohafood đã sản xuất và phát triển thành công nhiều sản phẩm chất lượng, đáng kể đến nhất chính là:
Giò chả truyền thống
Tuy là món giò chả truyền thống đã có từ lâu đời, thế nhưng qua phương pháp chế biến đã hơn 40 năm, cùng sự phát triển trong sản xuất, Cohafood tự tin sản phẩm sẽ là món ngon tuyệt vời cho tất cả mọi người. Người dùng có thể dùng món để ăn không, hoặc kết hợp cùng các món khác đều được, vị ngon chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Một số món giò lụa truyền thống bạn sẽ không thể bỏ qua tại Cohafood, đó là: chả bì, giò thủ, chả ớt xiêm xanh, chả bò.
Giò lụa chế biến độc đáo
Bên cạnh các món chả lụa truyền thống, Cohafood còn nghiên cứu làm ra nhiều món chả đặc biệt, có thể kể đến như chả rau củ, chả ngũ sắc trứng muối, chả lụa đêm, chả ngũ sắc cuốn trứng bắc thảo, chả cuộn rong biển... Mỗi món đều được chế biến với các nguyên liệu mới như rau củ, trứng muối, trứng bắc thảo, rong biển ... Hương vị của những món này không những độc đáo mà còn rất ngon, nếu bạn đã thử qua một lần thì chắc chắn sẽ thích ngay.
Ngoài những sản phẩm chả lụa ngon các loại kể trên, thương hiệu Cohafood còn làm thêm nhiều mặt hàng thực phẩm khác, như nem nướng, chả cuốn, chà bông... Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng tốt, vị ngon hài hòa. Nếu quý khách hàng cảm thấy ấn tượng và muốn thưởng thức ngay các sản phẩm chả lụa sạch, giò chả ngon của thương hiệu, hãy đặt hàng thông qua các liên hệ dưới đây:
THỰC PHẨM XANH COHAFOOD
Địa chỉ: 81/66, đường Bùi Trọng Nghĩa, khu phố 2, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0916 889 557 - 0914 683 186
Email: cohafood2022@gmail.com
Website: cohafood.vn
XEM THÊM
Thương hiệu Cohafood Biên Hòa Đồng Nai